ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ อายุ 1 เดือน 22วัน เป็นสีตามภาพ

ลูกถ่ายวันละ 1ครั้ง ค่ะ รบกวนดูหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ อายุ 1 เดือน 22วัน เป็นสีตามภาพ
3 ตอบกลับ

แม่กินยาธาตุเหล็ก หรือทานอาหารที่มีธาตุเหล็กมากๆปะคะ สีแบบนี้ถือว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินนมแม่+นมผงค่ะ

น้องทานอาไรคะ

5mo ago

นมแม่ และนมผงค่ะ