สอบถามคนรู้เรื่องถ่ายลูกค่ะ

ลูกถ่ายยายาก พึ่งได้สี่เดือน ทานนมแม่ แม่ควรงดอาหารประเภทไหนบ้างคะ ลูกต้องทานอะไรถึงจะถ่ายง่าย ปกติลูกถ่ายง่ายสองสามวันมานี้ถ่ายยาก ถ่ายก็เหนียวมากคะ

1 ตอบกลับ

จำได้ไหมคะว่าช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา แม่ทานอะไรไปบ้าง ลองค่อยๆ งดสิ่งที่กินไปทีละอย่าง แล้วสังเกตุน้องดูอีกทีนะคะ