ลูกถ่ายมีเลือดปน คุณหมอเข้าอีกทีหลังปีใหม่

ลูกถ่ายมีเลือดปนเยอะกว่าปกติวันนี้วันแรก

ลูกถ่ายมีเลือดปน คุณหมอเข้าอีกทีหลังปีใหม่
1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ไม่ต้องรออะไรแล้ว น้องไม่ควรถ่ายมีเลือดปนนะคะแม่ อย่าลืมเก็บรูปหรือเอาแพมเพิสที่น้องถ่ายมีเลือดไปด้วยนะคะ