ลูกถ่ายมีสีดำปนอันตรายไหม

ลูกถ่ายมีสีดำปนมาอันตรายไหมค่ะ ลูกกินนมผงอย่างเดียว อายุ 1 เดือน 21 วันค่ะ ถามผู้รู้ช่วยตอบหน่อยน่ค่ะ กลุ่มใจมากค่ะ ผึ่งถ่ายเมื่อกี้เองค่ะ รูปใต้คอทเม้นค่ะ

2 ตอบกลับ

รอด้วยอีกสักหน่อยคะ อาจจะเป็นขี้เทารึอะไรปนมา ถ้าถ่ายดำอีกรึมีเลือดปน ไปพบคุนหมอดีกว่าคะ

มีสีดำปนค่ะ