ลูก6วัน ถ่ายบ่อย

ลูกถ่ายบ่อย เกิดได้6วัน แรกๆกินนมผงเพราะนมแม่ไม่ไหล วันที่4นมแม่ไหล เลยให้กินผสมกัน2นม วันที่5ไหลเยอะเลยเปลี่ยนมากินแค่นมแม่วันที่6 กินแค่นมแม่กินเสร็จถ่ายเช็ดเสร็จเอามากินนมกินเสดถ่ายอีก เป็นแบบนั้นยุ3รอบ กังวลมาก😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่อึวันเกือบ 10 รอบค่ะ 🤣 แม่บีบนมออกก่อนให้น้องกินนะ กินนมส่วนหน้า (นมใส) มากไปเลยถ่ายบ่อย นมส่วนหน้าช่วยการขับถ่ายค่ะ