ลูก 21 วัน แล้ว ปกติลูกถ่ายบ่อยมาก กินนมแม่อย่างเดียว กินอิ่มแล้วก็ถ่าย มาเมื่อวานลูกถ่ายน้อยลง ทั้งวันถ่าย 4 ครั้ง มันผิดปกติรึป่าว ลูกๆแม่ไหนเป็นบ้าบคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ??

ลูกถ่ายน้อยลง ?

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ. น้องขับถ่ายก็ดีแล้วคะ ยิ่งโตขึ้นการขับถ่ายก็จะลดลง

5y ago

ขอบคุณคะๆ ♥️