กินนมผงตราหมี

ลูกถ่ายทุกวันๆละ2-3ครั้ง ถ่ายเป็นน้ำบ้างเหลวบ้าง แบบนี้ ลูกไม่ถูกกับนมรึป่าวค่ะแต่ลูกก็ปกติทุกอย่างนะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการอื่นๆๆ ก้อไม่ต้องกังวลคะ เด็กยังเล็ก การทำงานของลำใส้ยังไม่ค่อยดีคะ