ลูกถ่ายบ่อย จะเป็นอะไรไหม

ลูกถ่ายทุกครั้งหลังทานนมเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วตะเป็นอันตรายกับลูกไหม จับลูกเรอทุกครั้ง ลูกจะถ่ายตลอดค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะบ่อยหลายครั้งแต่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์หมอบอกธรรมดาเด็กกินนมแม่และได้นมส่วนหน้าเยอะ ให้ปั๊มออกก่อนสักกน่อยให้ลูกเข้าเต้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เเม่สังเกตสีอึน้องไหมคะ ถ้าอึน้ำสีใส น่าจะท้องเสียนะคะ ระวังอาหารการกิน ถ้าเเม่ท้องเสียหยุดให้นมลูกก่อนนะคะ

2y ago

อึเป็นสีเหลืองเกือบเขียวบ้าง เขียวบ้างค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มถ่ายเป็นเวลาแล้วค่ะ

2y ago

1เดือนนิดๆค่ะ

กินปกติ ถ่ายปกตินี่เรื่องดีค่ะ เด็กไม่ถ่ายอันนั้นแย่กว่า

ปกติค่ะ ถ้าไม่ซึม ไม่ไข้ ไม่งอแง กินนมดี

2y ago

น้องกินนมดีค่ะ ไม่มีซึม ไม่มีไข้