ลูกถ่ายเหลวมาก

ลูกถ่าย2วันต่อครั้ง แต่ถ่ายเหลวมาก เป็นไรไหมค่ะ กินนมเอนฟา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายเหลวมาก
8 ตอบกลับ

ถ่ายวันนึงกี่ครั้งคะ ลูก 6เดือน ถ่ายวันนึง 6 ครั้งติดต่อกันจนต้องไปหาหมอนอนให้น้ำเกลือคะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนกินเอนฟาถ่ายแบบนี้เลยค่ะ ไหลล้นเพิสออก เลยลองเปลี่ยนนม หายค่ะ

2y ago

บ้านนี้เปลี่ยนภายใต้คุณหมอเด็กค่ะ คุณแม่เป็ยพยาบาล เปลี่ยนมา 4 นมแล้วค่ะ แต่มีนมแม่เป็นหลัก นมที่ไม่โอเคกับน้องคือไม่โอเค คุณหมอเด็กจะแนะนำให้หาตัวที่ใช่

ป้อนน้ำน้องรึป่าวค่ะหลังทานนมรึป่าวค่ะ ถ้าไม่ถึงหกเดือนไม่ควรน้าา

ลองพาไปหาหมอดูนะคะถ่ายมีฟองด้วย

ปกตินะคะบ้านนี้ก็เหมือนกันคะ🙂🙂

ไม่เบลอภาพสักนิดเลยหรือคะ🥲

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็น

กดเบลอภาพด้วยนะคะ