ลูก8 เดิอน19 วันตื่นตี4 มาหลายวันแล้วตะ ตื่นมาแร้วก้อร้องจะออกนอกห้อง ไม่นอมตื่นมาเล่น แบบนี้เราควรทำไงกีคะ

ลูกตื่นแต่มึด ตั4 ตื่นแล้วตื่นมาห้อร้อง ไห้ ไม่ยอมนอนจะออกนอกห้อง

1 ตอบกลับ

น้องนอนกี่ทุ่มคะแม่ อาจจะนอนเร็วไป

3y ago

1ทุ่มคะเขาง่วงมนะคะ เขางอแง เขาจะนอนนะคะ