ลูกงอแง ไม่ชอบอยู่นิ่ง

ลูก7 เดิอน11 วัน ชอบร้องงอแง เล่นอะไรแปป ก้อเบื่อจะให้อุ้มตลอด พอเดินไม่นานก้อเบื่ออีก มีใครเป็นบ้างไหมคะ แต่ลูกชอบให้พาเดินตั้งแต่ 4 เดิอน ไม่ชอบให้อยู่กับที่เรยึะ รู้สึกเพลียมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาสิ่งที่เขาชอบดูค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราใช้วิธีสังเกตสิ่งที่เค้าชอบดูค่ะ เช่นเพลงการ์ตูนของเล่น ถ้าเขาชอบอะไรเค้าก็จะอยู่กับสิ่งนั้นได้นาน ลูกเรา ชอบฟังเพลงเกาหลีเพลงเดียวเลย เปิดจนอิพ่อร้องตามได้เเล้ว😂 เเล้วก็มีลองซื้อบ้านบอล จั๊มเปอร์กระโดดมาให้เล่น ก็เล่นได้พักนึงเลยค่ะ เบาเเรงเเม่กับพ่ออุ้มไปได้เยอะเลย