ลูกดูดเต้า 5 นาทีก็หลับแล้ว ทำให้กินนมไม่อิ่ม แล้วก็ตื่นบ่อย ทำยังไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าเต้า แปปหลับคาเต้า แล้วจะตื่นบ่อยมาก คุณแม่บ้านนี้ก็เลย ใช้เครื่องปั้มนมใส่ขวดช่วยค่ะ น้องอิ่มหลับนานค่ะ ทำแบบนี้สลับกับเข้าเต้าค่ะ

ถ้าดูดเต้าแล้วหลับแม่พยายามสกิดน้องให้ตื่นและดูดเต้าต่อคะให้อิ่ม ถ้าดูดแล้วหลับก็จับเรอแล้วดูดใหม่คะ

ถ้าเขาหลับแสดงว่าอิ่มแล้วรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็หลับคาเต้าตลอด ตื่นบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย

ดูดล่ะหลับใช่ว่าจะอิ่มนะคะ ใช้นิ้วเสมือนว่าจะดึงนมออกจากปากอ้ะ เชื่อได้เรยค่ะว่ารีบดูดอีกทันที😁

น้องจะดูดบ่อยเหมือนตอนในท้องค่ะ กินพักกินพักตอนเวลา

เราเอามือเขี่ยแก้มน้องค่ะเวลาจะเคลิ้มหลับ

อุ้มให้ตื่นก่อนค่อยป้อนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ