น้องตื่นตอนช่วงดึก

ลูกตื่นตอนช่วงประมาณ ตี2-ตี4 บางวัน ตี2-ตี5 มีวิธีไหนจะทำให้ลูกนอนยาวถึงตี5บ้างครับ น้องกำลังเข้าวัย 6 เดือน

น้องตื่นตอนช่วงดึก
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพึ่งใด้1เดือน4วันแต่น้องชอบดึกเที่ยงคืนบางวันก็ตี1-2นอนอีกทีก็ตี5-6โมงเช้าบางวันยาวถึง7โมงเช้าก็มีค่ะแม่เพลียมากนอนไม่เต็มอิ่มเหนื่อยมากค่ะไม่รู้จะแก้ยังไงให้น้องนอนยาวถึงเช้าไม่ตื่นกลางดึกแล้วอยู่ยังเช้าแบบนี้ใครพอมีวิธีแก้ช่วยบอกหน่อยนะคะ