น้องตื่นตอนช่วงดึก

ลูกตื่นตอนช่วงประมาณ ตี2-ตี4 บางวัน ตี2-ตี5 มีวิธีไหนจะทำให้ลูกนอนยาวถึงตี5บ้างครับ น้องกำลังเข้าวัย 6 เดือน

น้องตื่นตอนช่วงดึก
83 ตอบกลับ

ที่บ้านเวลานอนจะปิดไฟมืดสนิทค่ะเข้านอนไม่เกินสองทุ่มครึ่งต้องปิดไฟให้มืดเลย นอนกอดลูกตลอดเวลาเค้าตื่นก็เอานมให้กินแล้วเอามือตบก้นเบาๆ หลับยาวจนถึงตี5ทุกวัน ทำแบบนี้ตั้งแต่เค้า3เดือนเพราะช่วงก่อน3เดือนเค้าตื่นกินนมบ่อย น้องอีก2วันครบ5เดือนค่ะ