น้องตื่นตอนช่วงดึก

ลูกตื่นตอนช่วงประมาณ ตี2-ตี4 บางวัน ตี2-ตี5 มีวิธีไหนจะทำให้ลูกนอนยาวถึงตี5บ้างครับ น้องกำลังเข้าวัย 6 เดือน

น้องตื่นตอนช่วงดึก
83 ตอบกลับ

แม่ต้องเอาเข้านอนเป็นเวลา น้องจะติดนิสัยบ้านนี้ นอน1ทุ่มทุกวัน ตื่นมาขอนม2-3ครั้ง ต่อคืน ตอนนี้7เดือน10กว่าวัน พอเริ่ม1ทุ่ม เริ่มงัวเงียจะนอนตลอด แต่จะเป็นแบบนี้ที่แม่ถามช่วงเดือนแรกอ่ะ ตอนนั้นทำไรไม่ได้เลยนอกจากทำใจ สู้ๆนะแม่