ลูกตื่นตอนกลางคืนบ่อย

ลูกตื่นกลางคืนบ่อยมากจะเป็นแบบนี้ไปถึงกี่เดือนคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอนใกล้ๆแม่ กลับยาวถึงเช้าค่ะ บ้านนี้นอนกับแม่ตั้งแต่ 1 เดือน ได้ผลดีมากค่ะ ยาวถึงเช้า

3เดือนค่ะแล้วเขาจะค่อยๆหลับยาวขึ้นเรื่อยๆ