ลูกติดเต้า ไม่เอาขวดนมเลย

ลูกติดเต้าไม่เอาขวดนมเลย ทำยังไงให้เขากินได้ทั้งขวด ทั้งเต้าบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นจุกเสมือนจุกนมแม่ของ. พีเจ้น หรือเอเว้นดูค่ะ เห็นหลายๆบ้านใช้แล้วได้ผล แต่ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ลองขวดคอกว้างค่ะ เพราะขวดแบบนี้ทำให้น้องๆม่สับสนว่าอันไหนเต้าอันไหนขวดค่ะ