ติดเต้า

ลูกติดเต้ามากๆนอนก็ร้องกินต้องคาปากตลอด เวลาไปข้างนอกหมอนัดแม่ ลูกต้องให้ย่าเลี้ยงที่บ้านปั้มนมไว้ใส่ขวดก็ไม่ยอมกิน หรือกินน้อย พอกลับมากินนมเต้าก็อ้วกออก ทุกครั้งที่กิน ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ต้องใจแบข็งค่ะเปลี่ยนจุกนมให้เหมือนนมแม่ค่ะ