เด็กติดเต้า

ลูกติดเต้ามากเลยคะ ลองหลายวิธีแล้วไม่ยอมดูดขวด แม่ๆบ้านไหนมีเทคนิคดีๆมาแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้น้อง 1เดือน27วันแล้วคะ

เด็กติดเต้า
1 ตอบกลับ

ฝึกตอนก่อนจะงอแงหิวนมค่ะ ถ้าให้ดี ให้คนอื่นป้อนแทนแม่นะคะ เพราะถ้าเจอแม่อาจจะร้องกินเต้าค่ะ แรกๆอาจจะไม่ยอม ต้องอดทนฝึกไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ 3-4 วันก็ยอมกินค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ จะลองฝึกน้อง