ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้า ทำยังไงก็ไม่ยอมดูดขวด ขวดนมทั้งคอกว้าง คอแคบ จุกนมนานาชนิด จุกพีเจ้นก็เอาไม่อยู่ ไม่ยอมดูดเลยแถมอาเจียนออกมาอีกด้วย ร้องไม่ยอม สงสาร ใครมีวิธีแนะนำอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสลับดูนะคะ บ้านนี้เอาเข้าเต้าก่อน ถ้าน้องกำลังดูดเพลินๆก็ค่อยๆ เอาออกแล้วไปดูดขวด ถ้างอแงไม่ยอมดูดขวดก็เอาเข้าเต้าใหม่ ทำวนไปค่ะ ถ้าน้องหิวมากๆน้องจะดูดขวดเอง