นมเต้า นมขวด

ลูกติดนมเต้าไม่เอาขวดนมเลยทำไงดี พอเอาขวดให้กินก็เอาลิ้นดันออก จะกินนมเต้าอย่างเดียวเวลาไปทำงานมีปัญหาแน่ๆๆแม่ๆๆบ้านไหนมีวิธีบ้างจ๊ะ

1 ตอบกลับ

หาจุกนมที่คล้ายเต้าเเม่ที่สุดค่ะ เพราะบ้านนี่ก็กินเต้าตลอดเเต่ก็ไม่ติด กินขวดด้วยได้ค่ะ