ลูกตาเเฉะ

ลูกตาเเฉะมีขี้ตาเยอะ ทำไงดีค่ะ กังวลมากค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ มันจากอะไรเหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก อุ่นจนเกือบจะเย็นเช็ดจากหัวตาไปหางตานะคะ สำลี1อันเช็ด1ครั้ง ห้ามเช็ดซ้ำ ถ้าไม่ดีขึ้น ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ถ้า2วันไม่ลดลงเลย ควรไปพบหมอนะคะ อาจจะติดเชื่อได้