ค่าตัวเหลืองเท่าไรถึงผิดปกติคะ ลูกตาเหลือง ทำยังไงดีคะ

ลูกตาเหลืองอันตรายไหมค่ะตาเหลืองตรงอื่นไม่เหลืองค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรกังวลมากเรยน้องเพิ่งได้4วันเอง?

25 ตอบกลับ

อันตรายนะค่ะะ แต่ให้ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่าน่ะค่ะ

ถ้าน้องค่าตัวเหลืองไม่เกินเกณฑ์ 1-2เดือนตาจะใสเองค่ะ

ปกติค้ะพยายามให้กินนมแม่เยอะๆนะค่ะเดี่ยวก้หายค่ะ

พยายามให้เข้าเต้าบ่อยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็​เคยเป็นค่ะ

พยามยามหั้ยน้องกินนมแม่เยอะฯน่ะค่ะ

กินนมเยอะๆค่ะ พาอาบแดดอ่อนๆยามเช้า

สังเกตุถ้าเหลืองเยอะขึ้นก้หาหมอ

พาหาหมอค่ะ หมอจะตรวจเช็คให้ค่ะ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆคะช่วยได้

หาหมอคะเพื่อความสบายใจของแม่