ลูกตาช้ำตั้งแต่เกิดสองเดือนแล้วยังไม่หาย

ลูกตาช้ำตั้งแต่เกิดค่ะ เคยถามหมอเขาบอกว่าตาน้องช้ำเพราะช่องคลอดบีบรัดตอนคลอดเลย เป็นปกติของเด็ก ตอนนี้ 2 เดือนแล้วยังไม่หายเลย ตาน้องจะช้ำมากๆช่วงร้องไห้ ปกติจะไม่มีรอยช้ำเลยหรือบางครั้งมีรอยแดงๆแค่นิดเดียว มีน้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

ลูกตาช้ำตั้งแต่เกิดสองเดือนแล้วยังไม่หาย
10 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ข้างเดียวกันเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นปานแดง แต่มันค่อยๆจางลงเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องได้เกือบ 6เดือนแล้ว พึ่งจะหายค่ะ ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เป็นห่วงลูกมากถ้ายังปล่อยไว้

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ โดยปกติน่าจะหายแล้ว

ปรึกษาหมอก่อนนะแม่ เคสนี้ยังไม่เคยเจอ

บ้านนี้ก้อเป้นจ้าา ช้ำทั้ง2ข้างเลย

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

ขนตาน้องยาวมากค่ะ

เดียวคงหายค่ะแม่

หาหมอไหมคะแม่