ลูกตัวเหลืองมากเข้าตู้อบมา2อาทิตแล้วแต่ค่าตัวเหลืองไม่ลดเลย16.1ให้น้องกินนมทุกๆ2ชม.ก็แล้วนมเสริมก็กิ

ลูกตัวเหลืองมากเข้าตู้อบมา2อาทิตแล้วแต่ค่าตัวเหลืองไม่ลดเลย16.1ให้น้องกินนมทุกๆ2ชม.ก็แล้วนมเสริมก็กินทำยังไงไห้น้องหายเร้วๆๆคะ

ลูกตัวเหลืองมากเข้าตู้อบมา2อาทิตแล้วแต่ค่าตัวเหลืองไม่ลดเลย16.1ให้น้องกินนมทุกๆ2ชม.ก็แล้วนมเสริมก็กิ
1 ตอบกลับ

ลองขอคำแนะนำจากหมอเลยค่ะถ้ายังอยู่รพ. ขอให้น้องหายจากค่าตัวเหลืองไวๆนะคะ จะได้ไม่ต้องโดนเจาะเลือดวนๆซ้ำๆ 🫶🫶