ลูกตัวเหลืองควรทำไงค่ะ

ลูกตัวเหลืองควรทำไงค้ะ

4 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ทุก2-3ชม. ให้เข้าเต้าครั้งละ 20-30นาที หรือไม่แม่ปั้มนมให้น้องกิน2-3ออนค่ะ

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกทางฉี่น้องค่ะ

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกทางฉี่

ดื่มนมเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น