แม่ๆคะ....

ลูกตัวเหลืองขึ้นแต่ไม่ขึ้นเร็วมาก ทำยังไงดีคะ กังวลว่าลูกจะนอนรพ. คลอดเมื่อวันจันทร์นน.น้อง2470 38+4 วันพุธเจาะเลือดปกติเลยได้กลับบ้าน แล้วหมอนัดเจาะอีกวันศุกร์ หมอบอกมีตัวเหลืองขึ้นวันเสาร์มาใหม่ พอวันเสาร์น้องก็ยังเหลืองขึ้นแต่ไม่เร้ว วันจันทร์นี้ก้มีนัดเจาะอีก 😫 สงสารลูกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ค่ะ ค่าตัวเหลืองจะขับออกมากับปัสสาวะน้องค่ะ