อยากทราบว่าลูกเป็นอะไร

ลูกตัวร้อนหายใจไม่ออกนอนกรนบริเวณคอบวมอยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร

19 ตอบกลับ

หาหมอจร่ะ ช่วงนี้เด็กเป็นไข้เยอะมาก บ้านนี้ก็เป็นไข้หวัดไวรัสลงกระเพาะ สงสารสุดๆ นอนหายใจคลืดคล้าด มีน้ำมูก ไอ ด้วย เห้ออออ หาหมอๆๆๆดีสุด

วันนี้พาลูกไปหาหมอมาแร้วค่ะหมอบอกเป็นต่อมทอมซิลโต2ข้างเรยคอเป็นหนองให้ฉีดยา3วันแร้วพบหมอเฉพาะทางว่าต้องผ่าไหม

ปรึกษาหมอน่าจะดีกว่านะคะ😊ด่วนๆเลยค่ะ ไม่ควรปล่อยให้ทารกอุณหภูมิสูงนาน

ไม่มีใครตอบได้ดีเท่าหมอค่ะ เด็กเล็กมีอาการผิดปกติควรรีบหาหมอนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ พวกเราไม่สามารถบอกอะไรคุณได้นอกจากหมอค่ะ

ถามหมอหมอยังไม่รุ้เลยต้องตรวจแหม

อยากรู้ก็รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะอาการแบบนี้

พาไปหาหมอสิคะ รีบเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่