หลับคาเต้า

ลูกตอนนี้ได้ 21 วัน ลูกเราเอาทั้งเต้าทั้งขวด แต่เวลาจะนอนต้องดูดเต้าคาแล้วหลับไปค่ะ เราให้ลูกครั้งละ 2 ออนซ์ครึ่งดูดขวด เคลิ้มๆหลับแต่ไม่หลับ ตื่นมาร้องค่ะ ต้องเอาเข้าเต้าท่านอนถึงจะหลับ กลัวลูกกินเยอะไป พอให้เข้าเต้าก้ร้องงอแงงแล้วก็ดิ้น ใครมีวิธีแก้มั่งคะ ไม่อยากให้กินเยอะเกินไป กลัวลูกเป็น overfeeding

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่แรกเกิด -2เดือน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จนหมอด่าว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ มีเสียงครืดคราด แต่พอเข้าเดือนที่3น้องกินนมน้อยลง ตอนกลางวันไม่ค่อยหลับคาเต้าเพราะนอนเปลค่ะ