ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกตอนนี้อีก 10 วันจะครบ 11 เดือนแล้วครับ แต่ไม่ยอมทานข้าวเลย ทานได้นิดหน่อยไม่ยอมอ้าปาก พยายามเปลี่ยนเมนูบ่อย ๆ ก็แล้ว กังวลว่าลูกจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ คุณพ่อ คุณแม่ ท่านใดมีวิธีแนะนำมั้ยครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมให้ป้อน แต่พอให้น้องจับกินเองน้องกินค่ะ กินไข่แดง ชีส โยเกิร์ต อาหารทอดๆ ช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ ✌️✌️✌️