ใครเป็นบ้างคะ

ลูกตอนนี้ย่างเข้า​ 7​ เดือน​ เริ่มต่อต้าน​ ข้าวไม่ยอมกิน​ น้ำไม่ยอมกิน​ จะเอาแต่เข้าเต้าอย่างเดียวคะ​ อิแม่นี้เหนื่อยใจมากคะ​ ไม่อยากให้ลูกผอมกับติดเต้า​ น้ำหนักก็ลดลงตั้งแต่หายไข้มา เห้อ​

1 ตอบกลับ

ฟันน้องจะขึ้นเพิ่มหรือเปล่าแม่

4y ago

ขึ้นแล้วคะ​ เป็นไข้เรียบร้อยคะแม่​ หลังจากนั้น​ อารมณ์​นางเปลี่ยนไปด้วยคะ