ลูกตอดรู้สึกแบบไหนคะ

ลูกตอดเป็นแบบไหนหรอคะ ตอนนี้ได้15w รู้สึกตุบๆในท้องบอกไม่ถูกคะ แต่ไม่น่าใช่ชีพจร พึ่งรู้สึกวันสองวันใช่อาการลูกตอดรึป่าวค่ะรึเราคิดมากไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอดค่ะแม่

ใช่ค่ะ ตุ้บๆ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พึ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยมั่นใจว่าใช่มั้ย รู้สึกแปลกๆดีค่ะ☺️