ลูกตอดเป็นยังไง

ลูกตอดเป็นยังไงคะ อยู่ดีๆก็เหมือนมีอะไรตุ๊บๆอยู่ท้องข้างขวา ตุ๊บๆสักพักใหญ่ๆยังไม่หยุดตุ๊บเลยค่ะ รู้สึกดุ๊กดิกแปลกๆ แต่พอเอามือไปจับที่หน้าท้องก็นิ่งเลยค่ะ สักพักก็เป็นแบบนี้อีก เราคิดไปเองรึเปล่าคะว่าอาจจะเป็นลูกตอด แต่ไม่ใช่เสียงหัวใจเต้นรึชีพจรค่ะ เพราะจับแล้วจังหวะไม่ตรงกัน 11w.

1 ตอบกลับ

แมาบ้านนีเป็นคื้ลนช้วงใต้สะตือคะ4เดือน5วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ