ลูกตอดเป็นยังไงคะแม่ๆ

ลูกตอดอาการเป็นยังไงคะ จี๊ดๆเสียวๆเป็นจุดๆแล้วก็หายใช่ลูกตอดไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อกระตุกจะแบบเหมือนตากระตุกค่ะ แต่ลูกตอดอารมณ์เหมือนปลามาตอดผิวหนังเราค่ะ ตุ๊บๆ 2 ที ขยับซ้ายขวา บริเวณสะดือ และจะตอดทีเผลอ ( อันนี้ความรู้สึกเรานะ )

้เหมือนอะไรดุ๊กดิ้กในท้อง 1-2ครั้งละก้หาย พอดุ๊กดิ้กอีกที เปลี่ยนที่สะงั้น555555 ไปทั่วท้องเลย

เหมือนปลาตอดค่ะแม่ตุบๆใต้สดือ

ตามด้วยคะแม่