ลูกตอดเป็นยังไง

ลูกตอดความรู้สึกแบบไหนหรอคะ ได้18สัปดาห์แล้วรู้สึกเหมือนมีฟองน้ำแตกเลยค่ะและเหมือนมีอะไรชนพนังท้องแต่ไม่แรงค่ะใช่น้องกำลังตอดเรารึเปล่าคะ ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนปลาว่ายในท้องค่ะ โผล่ทางนั้น ทางนี้ ที

ใช่ค่ะ ของแม่เองน้องตอดอายุครรภ์ 18 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

ความรู้สึกเหมือนเราโยนหินใส่น้ำค่ะแม่จุ๋มๆดุ๊บๆ

ไช้เมือกันค่ะ

ใช่ค่ะ