สอบถามแม่ๆหน่อยคะ !!! ปกติลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์เทาไหร่คะ ตอนนี้ 19w2d ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไร ท้องแรกกด้วยยังแยกไม่ออกคำว่าลูกตอดกับลูกดิ้นคะ

ลูกตอดกับลูกดิ้นเป็นแบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้วน้องเริ่มดิ้น20วีคพอดีเลยค่ะ