ควรเป็นโรงพยาบาลไหมคะ

ลูกตรวจคลื่นหูไม่ผ่าน2รอบแล้วคะ รอบแรกเกิดได้1วันไม่ผ่าน รอบ2ได้นึงเดือนก้ไม่ผ่านหมอบอกรูหูเล็กตรวจค่าดับสนิททั้ง2ข้างเลยคะ กังวลว่าลูกจะไม่ได้ยิน มีคัยเปนบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่เรียกน้องหรือทำเสียงดังๆแล้วน้องได้ยินไหม(ตกใจ,สะดุ้ง)คะ

2y ago

มีมองหาเสียง มีสดุ้งยุค่ะ