ลูตดบ่อย อึบ่อย

ลูกตดบ่อยมาก เบ่งเหมือนจะอึแต่ไม่อึ เบ่งหน้าดำหน้าแดงแต่ไม่อึ และเรื่องอึคืนหนึ่ง 4-5 รอบไม่รวมกลางวัน ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเบ่งอึ หรือว่าน้องอึดอัดท้องคะ ถ้าถ่ายทารกเเรกเกิดจะถ่ายบ่อยแบบนี้คะลูกเราก็เป็นตอนเดือนเเรกๆ อุ้มน้องเรอให้นายถึง15-20นาที ถ้าทานนมแม่ก็บีบนมส่วนหน้าออกสักนิดก่อน ถ้าท่านนมผงก็ลองเปลี่ยนนมดูคะ

น้องกี่เดือนคะ

12mo ago

เป็นเรื่องปกติที่เด็กทารกจะอึบ่อยคะ ถ้าน้งท้องอืด ทามหาหิงช้วยได้คะ