ลูกตกเตียงจะอันตรายมากไหมคะ

ลูกตกจากเตียงเมื่อวานจะอันตรายมากไหมคะเตียงระดับเข่า

1 ตอบกลับ

หากไม่มีอาการบาดเจ็​บภายนอก​ ให้คุณแม่​สังเกตุ​อาการน้องดูค่ะ​ ว่ามีอาการซึม​ ไม่ทานอาหารหรือนม​ และอาเจียน​ ให้พาน้องไปพบคุณ​หมอ​ค่ะ​ แต่ถ้าไม่มีก็ปกติดีค่ะ​ หรือถ้าคุณแม่​ไม่สบายใจให้คุณหมอเอ็กซเรย์​ให้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่น้องเอกเรย์แล้วปลอดภัยหายห่วงค่พ แม่เอาเตียงเรียบร้อย🤣