แม่ๆคนไหนให้นมลูกเต้าล้วนบ้างคะ (ไม่ปั้ม) น้องดูดมื้อละประมาณกี่นาที บ้านนี้ 2 เดือน 7 วัน ประมาณ 20 นาทีเอง เมื่อก่อนดูดนานกว่านี้ กลัวลูกได้นมไม่พอ

ลูกดูดเต้ามื้อละกี่นาที

1 ตอบกลับ

พอค่ะน้องดูดกระตุันน้ำนมไหลดีกว่าปั๊ม กินได้ถึง2ขวบเลย