หัวนมแตก

ลูกดูดนมแล้วหัวนมแตก มีวิธีรักษาหัวนมแตกยังไงบ้างค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ

7 ตอบกลับ

หลังลูกเข้าเต้า ให้บีบน้ำนมเราออกมาเล็กน้อยทารอบๆหัวนมค่ะ หมั่นทาบ่อยๆก็ได้ไม่จำเป็นต้องเฉพาะหลังเข้าเต้า 1-2 วันก็หายค่ะ เราก็เป็นใช้วิธีนี้แหละค่ะ