เวลาลูกดูดเต้าปากเค้าเหมือนเม้มอยู่ไม่ได้แบะออก เลยดูดไม่ค่อยได้เต็มที่

ลูกดูดนมเม้มปาก ปากไม่แบะออกทำยังไงให้ลูกอ้าปากกว้างกว้างคะ เค้าดูดไม่นานก็หลับคาเต้าและตื่นกินนมบ่อย เลยปั๊มใส่ขวดให้เค้ากินจะได้นอนนาน แต่ตอนนี้กลายเป็นดูดเต้าหลับตลอดเลย แต่กินขวดกินได้จนหมด แต่เวลาปั๊มปั๊มออกได้ไม่เยอะทั้งที่ยังมีน้ำนมอยู่ ปั๊มเสร็จยังมีนมไหลออกมา

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นช่วงเดือนสองเดือนแรก พอเข้าเดือนที่3 กินเก่งขึ้น ดูดได้นานขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ^^