ลูกดูดนมเจ็บมากค่ะ

ลูกดูดนมเจ็บมากค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธิแก้ไหมค่ะ พอลูกดูดเจ็บเราก็ไม่ค่อยอยากให้ดูด แต่สงสารลูกค่ะเลยยอม? #แม่ๆบ้านใหนมีวิธิบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวนมแตกรึเปล่าคะ

5y ago

บีบน้ำนม 2- 3 หยดทาบริเวณหัวนม ทิ้งไว้ให้แห้งก่อน จะช่วยสมานแผลได้ดี ไม่จำเป็นต้องทาครีมหรือยาอื่น ๆจ้า