น้ำนมแม่ ลูกเข้าเต้าไม่ได้

ลูกดูดนมจากเต้าไม่ได้เพราะน้ำนมพุ่งกินไปสำลักไปร้องไห้งอแงไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ ปั้มออกแล้วพอเวลาลูกเข้าเต้าใหม่ก็พุ่งเหมือนเดิม ให้กินขวดน้องก็ไม่ยอมดูดขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกน้ำนมเยอะแต่กินไม่ได้กินนมทุกครั้งต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกครั้ง ตัวเหนียวไปหมด น้อง 23 วัน 😔😔😔

น้ำนมแม่ ลูกเข้าเต้าไม่ได้
13 ตอบกลับ

บีบออกก่อนค่าไม่ก็ปั้มใส่ขวดน้า

ลองเปลี่ยนท่าให้นมแล้วหรือยังคะ

โทรปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ