ลูกดื้อ ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ สาเหตุจากอะไรคะ จะแก้ยังไงดีคะแบบนี้

6 ตอบกลับ

เขาไม่ได้เป็นอะไรค่ะ เขาเป็นเด็ก ที่มีความอยากรู้อยากเห็นและมีความคิดเป็นของตังเองแค่นั้นเองค่ะ