ลูกดื้อ ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ สาเหตุจากอะไรคะ จะแก้ยังไงดีคะแบบนี้

6 ตอบกลับ

การรับมือกับเด็กดื้อนั้น มีอยู่หลากหลายวิธีค่ะ การหากิจกรรมสร้างสรรค์ให้ลูกทำ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยได้ค่ะ