กังวลเรื่องลูกดิ้นไม่แรงค่ะ

ลูกดิ้นไม่แรงผิดปกติมั่ยค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าอ้วนหนังท้องหนาเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นไม่แรงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บ้านนี้อยู่ในท้อง2คนแท้ๆยังรู้สึกลูกเราดิ้นน้อยเลยค่ะแต่พอเวลาหมอซาวด์น้องดิ้นเก่งมาก