สวัสดีจ้า​ ท้อง27w​

ลูกดิ้นแบบกระตุกอยู่ที่เดิมเป็นจังหวะนานๆค่ะ แบบนี้คืออะไรค่ะ​ ปกติไหมค่ะ​ แม่กังวล

9 ตอบกลับ

น้องน่าจะสะอึกนะคะ ถ้าตุ้บๆที่ท้องเป็นจังหวะ คือน้องสะอึกค่ะ

น้องสะอึกค่ะแม่​ ไม่เป็นไรค่ะ​ น้องฝึกหายใจค่ะ❤️

น้องสะอึกจ้าแม่ เขาฝึกหายใจ

น้องสะอึกฝึกหายใจค่ะ

น่าจะสะอึกค่ะ

น้องสะอึกค่ะ

น่าจะสะอึกคะ

น้องสะอึกค่ะ

น้องสะอึกคะ