ลูกดิ้นแค่ตอนกลางคืนปกติมั้ยคะ

ลูกดิ้นแค่คอนกลางคืนปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าเกิน 28 สัปดาห์คุณแม่ต้องนับการดิ้นของลูกแล้วนะค่ะ ปกติลูกจะดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนนะค่ะ เพียงแต่ว่ากลางคืนคุณแม่นอนนิ่งๆเลยรู้สึกว่าลูกดิ้น กลางวันเราเดินหรือทำกิจกรรมอาจจะรู้สึกถึงได้น้อยมาก