27w4d

ลูกดิ้นเบาลง ต่ำลงด้วยคะเพราอะไรค่ะ นานๆกว่าจะดิ้นแรง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. แอบกังวลนิดๆ

5y ago

27w 5d จ้าาา. บางวันก็ดิ้นน้อยจนน่ากลัว. แต่ก็นับตามที่หมอบอก 3 ครั้งหลังอาหารภายใน 1 ชม. เคยถามหมอๆบอกว่าถ้าครบก็ไม่น่าห่วงจ้า